Định mức dự toán khảo sát xây dựng : (Xây Dựng, 2000)
Nội dung sách quy định việc đào hố, rãnh bằng phương pháp thủ công, khoan tay, khoan tay bơm rửa bằng ống mẫu trên cạn, dưới nước. Khoan guồng xoắn có lấy mẫu trên cạn, dưới nước...