(untitled) - Nguyễn, Quang Huy (Hà Nội, 2000)
Sách cung cấp một cách có hệ thống kiến thức ngữ pháp tiếng Anh, tóm lược phần cốt lõi của từng chủ điểm ngữ pháp, đề cập đầy đủ các từ loại, các loại mệnh đề và câu. Sau mỗi bài học có bài tập trắc nghiệm và bài tập cổ điển. Phần bài giải được trình bày ở cuối sách
Keywords: English language; Grammar