(untitled) - Lê, Văn Sự (Đồng Nai, 2000)
Giáo trình Ngôn ngữ học tiếng Anh này được biên soạn nhằm cung cấp cho các sinh viên kiến thức cơ bản về ngôn ngữ học tiếng Anh, bao gồm NGỮ ÂM - ÂM VỊ HỌC; CÚ PHÁP và HÌNH VỊ HỌC; TỪ VỰNG HỌC; NGỮ NGHĨA HỌC và NGÔN NGỮ XÃ HỘI HỌC. Các bài học được giải thích một cách tinh gọn, rõ ràng, hy vọng rằng giáo trình này sẽ là một tài liệu giúp sinh viên cũng cố kiến thức ngôn ngữ tiếng Anh của mình, tạo thuận lợi cho việc học các bộ môn khác, đặt nền tảng cho việc nghiên cứu thêm các ngành học khác nhau của ngôn ngữ học, giúp ứng xử tốt trong các tình huống ngôn ngữ khi có cơ hội. Xin giới thiệu đến các bạn tập 2: Cú pháp học và hình vị học của bộ giáo trình
Keywords: English language; Syntaxes and morphology