Đề luyện thi chứng chỉ B tiếng Anh : - Nguyễn, Hữu Dự (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2000)
Nội dung trình độ B giới thiệu 20 đề. Mỗi đề gồm đầy đủ các dạng bài thi dành cho trình độ B như reading comprehension, uer of English, composition...