(untitled) - Nguyễn, Hữu Dự (Đồng Nai, 2000)
Nội dung trình độ B giới thiệu 20 đề. Mỗi đề gồm đầy đủ các dạng bài thi dành cho trình độ B như reading comprehension, uer of English, composition...
Keywords: English language; Problems, exercises...