Đề luyện thi chứng chỉ C tiếng Anh : - Nguyễn, Hữu Dự (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2000)
Nội dung giới thiệu 20 đề thi. Mỗi đề gồm đầy đủ các dạng bài thi dành cho trình độ C như reading comprehension, user of English, composition...