(untitled) - Nguyễn, Hữu Dự (Đồng Nai, 2000)
Nội dung giới thiệu 20 đề thi. Mỗi đề gồm đầy đủ các dạng bài thi dành cho trình độ C như reading comprehension, user of English, composition...
Keywords: English language; Problems, exercises...