(untitled) - Nguyễn, Thế Thắng (Hà Nội, 1999)
Bao gồm những nội dung sau: CMác - Anghen đặt quan điểm nền móng cho vấn đề dân tộc, tư tưởng Hồ Chí Minh về dân tộc và đường lối chính sách dân tộc của Đảng và nhà nước ta..
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Keywords: Nationalism; Chủ nghĩa dân tộc