Xây dựng Đảng và rèn luyện đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh : (Quân đội nhân dân, 2000)
Sách tuyển chọn những bài viết của các cán bộ chính trị trong quân đội về đạo đức và tác phong người chiến sĩ, người đảng viên theo quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh.