(untitled) - Quân đội Nhân dân Việt Nam.; Học viện Chính Trị Quân Sự (Hà Nội, 2000)
Sách tuyển chọn những bài viết của các cán bộ chính trị trong quân đội về đạo đức và tác phong người chiến sĩ, người đảng viên theo quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Keywords: Communist parties