Tri thức văn hóa Trung Quốc - Lý, Phúc Điền (Hội nhà văn, 2000)
Sách được biên dịch từ cuốn " Tiểu bách khoa văn hóa Trung Quốc" xb. năm 1989 do Lý Phúc Điền và Liên Diên Mai chủ biên, cộng với nguồn tư liệu từ 12 cuốn sách do các tác giả Trung Quốc và Việt Nam biên soạn. Có thể nói cuốn sách là tài liệu hữu ích cho những ai đang nghiên cứu hay quan tâm về ngành nghiên cứu "Trung quốc học ".