(untitled) - Dương Quốc An (Hà Nội, 2000)
Cuốn sách giới thiệu với bạn đọc những kiến thức về sức khỏe theo quan điểm của Đạo giáo đó là: Tâm lí học sức khỏe, cách dưàng sinh 4 mùa, điều hòa ăn uống, khí công... giúp bận đọc có được những chỉ dẫn bổ ích trong việc bảo vệ sức khỏe.
Keywords: physical fitness,psychology, applied