(untitled) - Dương Quốc An (Hà Nội, 2000)
Sách giới thiệu những vấn đề về sức khỏe và phương pháp bảo vệ sức khỏe theo quan điểm của Phật giáo như: tâm lí học sức khỏe, ăn uống giữ gìn sức khỏe, tu thiền và luyện công, võ thuật
Keywords: buddhism,physical fitness