(untitled) - Lê, Cảm (Hà Nội, 2000)
Những vấn đề lý luận và thực tiễn về định tội danh: ý nghĩa khoa học; Khái niệm và các giai đoạn; Căn cứ pháp lý và căn cứ khoa học; Định tội danh đối với các loại tội phạm. Luật hình sự quốc tế: Khái niệm và các nguyên tắc; Tội phạm Quốc tế và tội phạm có tính chất quốc tế. Trách nhiệm hình sự và hình phạt; Sự hợp tác của cộng đồng quốc tế; Các trường phái lý luận chính trong khoa học luật hình sự.
Keywords: Criminal law,Criminology