Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, xây dựng nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh - Lê, Khả Phiêu (Chính Trị Quốc Gia, 2000)
Cuốn sách bao gồm những bài viết, bài nói quan trọng của Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu từ tháng 12-1998 đến tháng 8 - 2000 trên các lĩnh vực chủ yếu của đời sống xã hội như chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ...