(untitled) - Lê, Khả Phiêu (Hà Nội, 2000)
Cuốn sách bao gồm những bài viết, bài nói quan trọng của Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu từ tháng 12-1998 đến tháng 8 - 2000 trên các lĩnh vực chủ yếu của đời sống xã hội như chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ...
Keywords: Communism,Political science,Socialism,Người cộng sản,Khoa học chính trị; Vietnam,Vietnam,Việt Nam