(untitled) - Lương, Duy Thứ (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung cuốn sách là tập hợp các bài giảng văn học Trung Quốc mà tác giả dùng để giảng dạy trong nhiều năm ở các trường đại học, nay được tác giả bổ sung, hoàn thiện để in thành sách.
Văn bản Hán văn Trung Quốc
Keywords: Chinese literature; History and criticism,Study and teaching