(untitled) - Vũ, Thư (Hà Nội, 2000)
Những vấn đề lý luận về chế tài hành chính. Hệ thống chế tài hành chính theo pháp luật hiện hành. Hoàn thiện hệ thống chế tài hành chính góp phần giữ vững và củng cố trật tự pháp luật trong điều kiện đổi mới toàn diện đất nước
Keywords: Administrative law,Sanctions, administrative