Tư tưởng Hồ Chí Minh mãi mãi soi sáng con đường chúng ta đi (Chính trị Quốc gia, 2000)
Nội dung tài liệu gồm những bài viết, bài phát biểu của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước về chân dung và tư tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh