(untitled) - Ngô, ngọc An (Hà Nội, 1999)
Sách hệ thống hóa những kiến thức cơ bản về cấu tạo nguyên tử, hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học, các loại liên kết hóa học, sự điện phân ...
Keywords: Chemistry; Study and teaching