(untitled) - Ngô, ngọc An (Hà Nội, 2000)
Sách trình bày có hệ thống kiến thức theo chương trình hóa học lớp 11 bao gồm tóm tắt lý thuyết, phân loại bài tập theo chủ đề và giải bài tập mẫu.
Keywords: Chemistry; Study and teaching