Thư viện học đại cương - Bùi, Loan Thùy (Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Sách định nghĩa và hướng dẫn qui trình thực hiện một công trình nghiên cứu khoa học nói chung. Không bó hẹp trong chuyên ngành Thư viện học như tên gọi của nó.