(untitled) - Lê, Minh Trí (Thành phố hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung sách giới thiệu các cấu trúc cơ sở dữ liệu, DBMS quan hệ đối tượng, truy xuất dữ liệu. Parallel SQL và direct-load INSERT, bảo vệ dữ liệu. Xử lý được phân phối và các cơ sở dữ liệu được phân phối.
Keywords: Oracle (computer program language),Oracle (ngôn ngữ chương trình máy tính)