(untitled) - Nguyễn, Hoài Sơn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung tài liệu đề cập về cách sử dụng, thực thi các lệnh cũng như những cấu trúc của bản chính cơ bản của Matlab, những kỹ năng cơ bản để xử lý đồ họa. Những công cụ tiện ích của đồ họa.
Keywords: Matlab ( computer program language ),Numerical analysis; Data processing