Trí tuệ Chu Ân Lai - Tào ứng Vượng (Công an nhân dân, 2000)
Đây là tài liệu nghiên cứu công phu về Chu Ân Lai, một chính khách nổi bật nhất của lịch sử Trung Quốc và lịch sử thế giới hiên đại. Tác giả sử dụng phương pháp sử kí: ghi chép theo tuần tự thời gian, sắp xếp có chọn lọc theo từng chủ đề, do vậy dễ theo dõi và đánh giá.