Luận đề về Nguyễn Du và Truyện Kiều - Trần Ngọc Hưởng (Văn Nghệ, 2000)
Sách tuyển chọn những đoạn phê bình tiêu biểu và 21 đề tập làm văn tiêu biểu trong chương trình văn học PT về Truyện Kiều và thơ Nguyễn Du nói chung