(untitled) (Hà Nội, 2000)
Tác phẩm tuyển chọn những bài viết tiểu biểu của những nhà văn đương thời và những nhà phê bình văn học Việt Nam đương đại về Khái Hưng. Các bài viết theo thể tự sự, các luận đề được diễn đạt dàn trải, bàng bạc trong từng câu chữ, từng trang viết... nó để lại một khoảng không gian tự do để người đọc tái thiết lập những nhận định của riêng mình về Khái Hưng.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình