(untitled) - Trần Ngọc Hưởng (Tp. HCM, 2000)
Sách gồm 29 đề văn PTTT về Nam Cao và một số bài viết tiêu biểu của các nhà văn, nhà phê bình về Nam Cao. Sách thuộc vào kiểu loại giải đề sẵn, thiếu mất phần kĩ thuật viết văn, kĩ thuật làm bài do vậy có thể làm thui chột tính sáng tạo của học sinh, đặc biệt là những hs không chịu khó.
Keywords: vietnamese literature - study and teaching ( secondary )