(untitled) - Tô Hoài (Hà Nội, 2000)
Tập sách gồm những bài viết của TH rải rác trong nửa thế kỉ, đề cập đến nhiều lĩnh vực, nhiều miền đất và con người, đặc biệt mảng viết về đề tài Hà Nội. Cách ghi chép cặn kẽ, cách quan sát tinh tế, đầy khám phá, xao động một niềm mến yêu và trân trọng con người và quê hương Việt Nam.
Keywords: vietnamese literature - dairy