(untitled) - Phan Hoàng (Tp. HCM, 2000)
Phan Hoàng là nhà báo của tờ Kiến Thức Ngày Nay. Tác giả đã phong vấn: Huy Cận; Thanh Châu; Đoàn Chuẩn; Võ Nguyên Giáp; Đinh Xuân Lâm; Kim Lân; Vũ Đình Liên; Đồng Sỹ Nguyên; Nguyễn Đình Phúc; Nguyễn Xuân Sanh; Anh Thơ; Nguyễn Xiển... các bài phỏng vấn đã khắc họa được chân dung các nhân vật và thời đại mà họ đa sống
Keywords: vietnamese literature - biography