(untitled) - Hoàng Ngọc Phách (Hà Nội, 2001)
Sách được xuất bản lần đầu năm 1965; tái bản năm 1988 và tái bản lần thứ 3 năm 2000
Keywords: parallelism ( language ),vietnamese language - parallelism,vietnamese literature - miscellanea