(untitled) - Phạm, Duy Nghĩa (Hà Nội, 2000)
Những vấn đề lý luận cơ bản, thương nhân và hành vi thương mại, pháp luật hợp đồng, mua bán hàng hoá, mua bán hàng hoá với thương nhân nước ngoài, đấu thầu, cạnh tranh và độc quyền trong luật thương mại Việt Nam. Toàn văn Luật Thương mại Việt Nam
Keywords: Commercial laws