Tiền tệ và ngân hàng - Lê, Văn Tề (Thống kê, 2000)
Đại cương về tiền tệ, thị trường tài chính. Bản chất, hình thức, chức năng và vai trò của tín dụng. Hệ thống ngân hàng trong nền kinh tế thị trường. Ngân hàng thương mại. Cung và cầu tiền tệ. Lạm phát. Chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương