(untitled) - Đỗ Trinh Huệ (Huế, 2000)
Sách in lại những tài liệu của Tạp chí BAVH ghi lại những tín ngưàng xa xưa còn sót lại ở xứ miền Trung. Đây là nguồn tư liệu quí để nghiên cứu Tín ngưàng Việt Nam.