(untitled) - Văn, Như Cương (Hà Nội, 1999)
Nội dung tài liệu bao gồm lý thuyết về phương pháp toạ độ trong mặt phẳng và phương pháp toạ độ trong không gian, cuối mỗi phần đều có bài tập ôn tập.
Keywords: Geometry; Study and teaching (secondary)