Bài tập hình học 12 - Văn, Như Cương (Giáo Dục, 1999)
Nội dung bao gồm hệ thống bài tập phương pháp tọa độ, liên quan tới đường thẳng, đường tròn, đường elip, đường parabol; bài tập hình học không gian, sử dụng phương pháp vectơ, phương pháp tọa độ... Có lời giải sẵn.