(untitled) - Văn, Như Cương (Hà Nội, 1999)
Nội dung tài liệu bao gồm hệ thống bài tập về đường thẳng và mặt phẳng, quan hệ song phương, quan hệ vuông góc, mặt cầu và mặt tròn xoay, diện tích và thể tích.
Keywords: Geometry,Geometry; Problems, exercises, etc. (secondary),Study and teaching (secondary)