Bài tập giải tích 12 - Ngô, Thúc Lanh (Giáo Dục, 2000)
Hướng dẫn tóm lược giáo khoa, bài tập áp dụng đa dạng, các phương pháp giải toán, bài tập tương tự, bài tập tự luyện, bài tập trắc nghiệm có đáp án.