(untitled) - Trần, Văn Hòa (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Sách gồm các câu hỏi và câu trả lời về kỹ thuật trồng dưa hấu, dưa leo...; cách gieo ương cây con, cà chua, ớt... và biện pháp phòng trừ sâu bệnh trên các loại rau màu.
Keywords: Fruit trees,Cây ăn quả; Planting