(untitled) - Viện Kinh tế Bưu điện (Hà Nội, 2000)
Nội dung sách đề cập: tổng quan về mạng viễn thông; nghiên cứu về kinh tế mạng viễn thông; dự báo nhu cầu; cấu trúc mạng lưới; chất lượng thông tin; tính toán lưu lượng, xác định kích cở và vị trí tổng đài; tính toán và lập kế hoạch truyền dẫn, mạng thuê bao; và hệ thống báo hiệu kênh chung.
Keywords: telecommunication - equipments and supplies,telecommunication systemstelecommunication - equipments and supplies