Vi nấm dùng trong công nghệ sinh học - Bùi, Xuân Đồng (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Nội dung chính của quyển sách đề cập đến kỹ thuật lên men aflatocine; công nghệ biến đori sinh học; và vi nấm dùng trong công nghệ sinh học.