(untitled) - Bùi, Xuân Đồng (Hà Nội, 2000)
Nội dung chính của quyển sách đề cập đến kỹ thuật lên men aflatocine; công nghệ biến đori sinh học; và vi nấm dùng trong công nghệ sinh học.
Keywords: Microbial biotechnology