Giáo trình công nghệ xử lý nước thải - Trần, Văn Nhân (Khoa học kỹ thuật, 2009)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về môi trường nước và công nghệ xử lý nước thải, cùng các tiếp cận bảo vệ môi trường. Nội dung nhấn mạnh đến các phương pháp sử dụng trong công nghệ xử lý nước thải và các tính toán trong công nghệ này.