(untitled) - Trần Đình Phụng (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày có hệ thống về bản chất, nguyên lý, nội dung, hình thức kế toán; cách thực hành và tổ chức hạch toán kế toán theo chế độ kế toán hiện hành
Keywords: accounting