Máy đào và chuyển đất : (Xây Dựng, 2000)
Bao gồm các tiêu chuẩn kĩ thuật về xây dựng: TCXD241:2000: Máy đào đất và chuyển đất - Phương pháp đo lực kéo trên thanh kéo; TCXD242:2000: Máy đào và chuyển đất - Phương pháp xác định trọng tâm; TCXD243:2000: Máy đào và chuyển đất - Phương pháp đo kích thước tổng thể của máy cùng thiết bị công tác