( Tiêu chuẩn xây dựng ) (Hà Nội, 2000)
Qui định những nguyên tắc cơ bản về khảo sát, thiết kế, thi công và nghiệm thu việc gia cố nền đất yếu bằng bấc thấm thoát nước
Keywords: Civil engineering,Engineering geology,Foundations,Underground construction