(untitled) - Nguyễn, Tiến Dũng (Hà Nội, 2000)
Nội dung giới thiệu những vấn đề mới trong windows 2000 server, quy hoạch mạng windows 2000 server, cài đặt windows 2000 server, lập cấu hình server.
Keywords: Client/server computing,Microsoft windows nt