(untitled) - Trịnh, Anh Toàn (Đà Nẵng, 2000)
Cuốn sách gồm 11 chương, lần lượt giúp các bạn nắm vững cách làm việc với các fỏm, các biến, các hàm... cách tạo các vòng lặp, Array, Date cũng như việc xử lý các chuỗi...
Keywords: Visual Basic (Computer programming language),Visual Basic (Ngôn ngữ lập trình máy tính)