(untitled) - Đinh, Bá Trụ (Hà Nội, 2000)
Nội dung giới thiệu chương trình Ansys và ứng dụng, cấu trúc và các thư mục lệnh của Ansys, sử dụng các lệnh trong Ansys và các bài toán ứng dụng và nâng cao.
Keywords: Ansys ( computer programs )