(untitled) - Nguyễn, Ngọc Điệp (Cà Mau, 1998)
Giới thiệu các câu hỏi và giải đáp về những vấn đề chung của luật dân sự, các quyền sở hữu tài sản, quyền thừa kế, quyền sử dụng đất, quyền sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ, nghĩa vụ dân sự. Các văn bản hướng dẫn thi hành bộ luật dân sự
Keywords: Civil law ( vietnamese law )